• Mua xe tháng 12 - Nhận quà HOT cuối năm

  08/12/2017 bởi Quản trị viên
  MUA XE THÁNG 12 - NHẬN QUÀ "HOT" CUỐI NĂM 

  Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là bước sang năm mới, nhiều khách hàng vẫn còn ngân ngại và chờ đợi các chính sách, công văn mới với hy vọng sẽ được nhiều ưu đãi hơn nữa khi mua xe. Tuy nhiên, thuế giảm chưa hẳn chi phí để tậu 1 chiếc xế hộp cũng sẽ giảm, chắc chắn rằng khi có biến động về thuế, Nhà nước sẽ càng gắt gao và càng có nhiều chi phí khác phát sinh để bù đắp khoản thiếu hụt ngân sách. Mặt khác, các quy định kiểm soát và kiểm duyệt xe sẽ ngày càng gắt gao hơn, thời gian để xe đến tay quý khách hàng sẽ càng dài. 

  Do dó, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay đến  0905 686 511 - Đạt Vinh - Đại diện bán hàng của Đại lý Toyota Biên Hòa (Chi Nhánh Bình Dương) để được hưởng chương trình ưu đãi LỚN CUỐI CÙNG của năm 2017 và nhận được dịch vụ chăm sóc tốt và tận tâm nhất từ Đại lý Toyota Biên Hòa (Chi Nhánh Bình Dương). 

  Chi tiết Chương trình Khuyến mãi:

  DÒNG XE GIÁ TRỊ KHUYẾN MÃI
  Toyata Camry  45 triệu
  Toyota Altis 40 triệu
  Toyota Vios 25 triệu
  Toyota Innova 30 triệu
  Toyota Yaris  20 triệu

  Các dòng xe khác, Quý khách liên hệ trực tiếp  0905 686 511 - Đạt Vinh - Đại diện bán hàng của Đại lý Toyota Biên Hòa (Chi Nhánh Bình Dương) để nhận chương trình khuyến mãi mới nhất!