• Hành trình trải nghiệm Toyota Hilux chính thức lăn bánh

  09/05/2016 bởi Quản trị viên

  Hành trình trải nghiệm và khám phá vườn quốc gia Pù Mát với tên gọi “Bản lĩnh Hilux, khám phá Pù Mát” dành cho khách hàng sở hữu xe Toyota Hilux mới vừa chính thức “lăn bánh” vào sáng ngày 06/05/2016.

  Chương trình dành cho khách hàng đang sở hữu xe Hilux cư trú từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc với tổng quãng đường gần 1.000km trong 3 ngày 6, 7 và 8/05/2016. Có tất cả 15 suất tương đương 15 xe của khách hàng tham dự. Mỗi suất cho 2 người bao gồm khách hàng và 01 thành viên trong gia đình hoặc bạn bè và được TMV tài trợ toàn bộ chi phí xăng xe, cầu đường, phí tham quan, ăn ở và bảo hiểm du lịch trong chuyến đi.

   

   

  Đây là một trong những hoạt động diễn ra với mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng sở hữu xe Hilux được trải nghiệm các tính năng vượt trội và bền bỉ trên mọi địa hình của sản phẩm, cũng như tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng Toyota Hilux thông qua hành trình khám phá vườn quốc gia Pù Mát – Nghệ An, và cũng là dịp để những người yêu Hilux có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe và khám phá thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ, cùng nét văn hóa độc đáo của bà con dân tộc thiểu số Đan Lai tại Pù Mát.

  Website Toyota Bình Dương luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng xe Toyota, cũng như các chương trình khuyến mãi hot nhất của showroom. Để biết thêm chi tiết hay được tư vấn từ Sale, Các bạn vui lòng liên hệ Ms.Vi - Nhân viên kinh doanh Toyota Bình Dương.