• Nên mua Toyota Altis hay Toyota Camry 2.0

  30/06/2016 bởi Quản trị viên

  Giới thiệu xe Toyota Altis và Toyota Camry 2.0

  Là hai mẫu xe thuộc họ Toyota, tuy có khác nhau về phân khúc nhưng tuy nhiên với mức giá cạnh tranh và một vài yếu tố khác tác động như thương hiệu và đẳng cấp mà Toyota Altis và Toyota Camry 2.0 được đưa lên bàn so sánh khá nhiều lần và không ít người mua xe phải đau đầu cân nhắc khi mua hai loại xe này? Vậy nên mua Toyota Altis hay Camry 2.0?

  Hãy cùng Toyota Bình Dương so sánh hai mẫu xe này nhé!

  So sánh Altis và Camry 2.0

  Theo một vài nhận cho rằng, dù tiện nghi không bằng Altis, giá lại nhỉnh hơn so với chiếc sedan kia khoảng hơn 100  triệu nhưng Camry 2.0 thực sự khá áp đảo Altis. Những lý do được đưa ra cũng khá hợp lý, chẳng hạn Camry thuộc dòng xe cao cấp hơn Altis lại sở hữu không gian xe đẳng cấp hạng D hơn hẳn Altis hạng C, bấy nhiêu lý do thôi cũng đủ sức hấp dẫn để khách hàng lựa chọn Camry chứ không phải Altis dù phải bỏ ra thêm một khoản tiền.

  Cả Altis và Camry 2.0 đều không thay đổi quá nhiều so với các phiên bản trước về động cơ, máy móc thiết bị cốt yếu như hộp số, mà chỉ tập trung thay đổi thiết kế nội ngoại thất và một vài chi tiết phụ khác.

  Thiết kế ngoại thất của Camry 2.0 nâng cấp dần qua các phiên bản từ thấp đến cao. Xe sử dụng bộ đèn pha bóng HID và chóa phản xạ đa chiều có khả năng tự điều chỉnh góc chiếu ánh sáng phù hợp. Không gian xe rộng rãi hơn dù nhiều tiện nghi mới được trang bị và thiết kế lại các hàng ghế. Nội thất ưa chuộng sơn nhựa vân gỗ, hệ thống âm thanh đạt chuẩn đọc đầu CD và 6 loa cho âm thanh sống động nhất. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn khá nhiều tồn tại của Camry 2.0, đó là vỏ bọc điều khiển điều hòa từ xa trông khá bình dân và một vài sự phân bố màu sắc trong nội thất không thực sự bắt mắt.

  Giá cả của một chiếc Camry 2.0 thường rơi vào khoảng suýt một tỷ VND và nếu không phải là người mua có thu nhập cao trở lên thì việc sở hữu một chiếc Camry là không đơn giản. Xe thích hợp với những người thuộc giới quan chức hoặc các chủ doanh nghiệp mong muốn một chiếc xe có không gian rộng rãi, vận hành êm.

  Một cách khách quan Altis thiết kế khá đơn giản vì mục tiêu hướng tới của mẫu xe này là tính tiện dụng, mặc dù gần đây, thiết kế đó đã có phần cải thiện thêm những chi tiết cá tính khá nhiều. Tuy nhiên định vị của dòng xe này vẫn là đối tượng khách hàng trung tuổi, chững chạc và có sự ổn định nhất định trong nghề nghiệp thế nên cả thiết kế nội và ngoại thất đều thiên về tính ổn định là vì vậy.

  Là dòng xe thuộc phân khúc thấp hơn và giá cả cũng tương đối rẻ so với Camry, việc câu hỏi nên mua Altis hay Camry 2.0 dường như đã có ngay câu trả lời sau những lý do được nêu bên trên.

  Website Toyota Bình Dương luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dòng xe Toyota, cũng như các chương trình khuyến mãi hot nhất của showroom. Để biết thêm các thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn từ sale, các bạn vui lòng liên hệ Ms. Vi - nhân viên kinh doanh Toyota Bình Dương.