• Toyota Camry 2017 với nhiều thay đổi về thiết kế

  14/06/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng sản xuất xe Toyota trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong thời gian dài. Không cần phải nói, Toyota đã cung cấp cho thị trường và khách hàng rất nhiều dòng xe ô tô với chất lượng tuyệt vời. Hiện nay, họ đang tập trung toàn bộ lực lượng để thúc đẩy sản xuất Toyota Camry 2017. Chiếc xe này dự kiến được ra mắt thị trường vào cuối năm sau.

  Hãy cùng Đại lý xe Toyota Bình Dương tìm hiểu những cải thiện trong mẫu xe mới này nhé!

  Về cơ bản, bạn có thể mong đợi một chiếc Camry với hình dáng hấp dẫn hơn hình và hệ thống tiến bộ. Với Toyota Camry 2017, tập đoàn Toyota đặt nhiều niềm hy vọng vào mẫu xe mới này bởi nó sở hữu sức cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực. Toyota Camry 2017 được cải thiện toàn diện để nâng cao sức cạnh tranh với các mẫu xe đời cũ. Ý tưởng thiết kế xoay quanh các chương trình TNGA mới. Nó sẽ đánh bại các mô hình trước đó trong khía cạnh sắc đẹp.

  Thay đổi thiết kế Toyota Camry 2017

  Thoạt tiên, bạn có thể cảm nhận được giá trị của một chiếc xe thông qua sự xuất hiện cũng như ngoại hình của nó. Toyota Camry 2017 để lại cho mọi người ấn tượng tốt về thiết kế bên ngoài. Nó vẫn sử dụng các khái niệm thiết kế cơ bản của Camry cùng với những cải tiến đáng kể. Sau đây là những chi tiết đáng kinh ngạc. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức đến từ các nhà sản xuất xe hơi, bạn có thể mong đợi một thiết kế lớn hơn so với các mô hình trước đó.

  Chiều dài cơ sở được mở rộng đến kích cỡ trung bình. Nhiều người tin rằng chiếc xe này sẽ trải qua một số thay đổi trên đèn. Họ sử dụng thiết kế hiện đại hơn với công nghệ LED. Nhìn chung, mô hình mới này sẽ chắc chắn và thanh lịch hơn.

  Thay đổi nội thất

  Toyota Camry 2017 là hiện thân của sự thay đổi về nội thất. Không ai biết chính xác những thay đổi bên trong cabin. Bạn có thể mong đợi một nền tảng mới trong chiếc xe này. Các nhà thiết kế xe hơi sử dụng nền tảng TNGA và nó vẫn còn trải qua tiến trình phát triển và nâng cấp. Hiện tại, Toyota vẫn chưa tiết lộ nhiều chi tiết về mẫu xe Camry mới của họ. Vì nó sử dụng nền tảng mới, chiếc xe trở nên vượt trên hơn về kích thước, cụ thể nhất là chiều dài cơ sở. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn có thể sở hữu và thoải mái sử dụng không gian rộng rãi hơn bên trong xe. Mẫu xe mới này là một lựa chọn cực kì phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại hay kì nghỉ của gia đình. Bên cạnh không gian rộng rãi và thoải mái của nó, bạn sẽ có thêm được sự thoải mái khi có chỗ ngồi chất lượng cao lắp đặt trong chiếc xe này.

  Thông số kĩ thuật

  Toyota Camry 2017 không những trải qua nhiều cải thiện về mặt thẩm mĩ mà còn khí chất mạnh mẽ. Theo tin từ một số nhà sản xuất xe, mô hình mới này sẽ sử dụng hệ thống truyền động remodeled. Bạn có thể chọn hai loại động cơ cho chiếc xe này. Dưới mui xe được lấp đặt một động cơ 4 xi-lanh với công suất tuabin 2.0 lít. Nó sẽ cung cấp tổng cộng 236 mã lực với 260 lb-ft mô-men xoắn. Mẫu xe này sẽ hiệu quả hơn về mặt sử dụng nhiên liệu - xăng dầu. Bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu đến 20% với Toyota Camry 2017. Thêm vào đó, sự gọn nhẹ của chiếc xe gia tăng sự hiệu quả. Các cơ sở của chiếc xe này sử dụng công suất 2,5 lít với 170 lb-ft mô-men xoắn và sản sinh 180 mã lực.

  Ngày ra mắt và giá cả

  Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi các thông tin về ngày ra mắt của Toyota Camry 2017. Bạn có thể mong đợi chiếc xe này vào đầu năm 2017. Nếu bạn may mắn, Toyota sẽ ra mắt chiếc xe này vào cuối năm 2016. Có lẽ không có nhiều gia tăng về mặt giá cả theo đánh giá của nhiều chuyên gia. Toyota Camry 2017 có giá dao động từ $24,000 đến $29,999 (535 788 000 VND đến 670 000 000 VND). Chiếc xe này được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong phân khúc xe tại thị trường Mỹ. Đây là một lựa chọn xuất sắc của xe tích hợp công nghệ hybrid với nhiều cải tiến đáng chú ý.


  Website Toyota Bình Dương luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dòng xe Toyota, cũng như các chương trình khuyến mãi hot nhất của showroom. Để biết thêm các thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn từ sale, các bạn vui lòng liên hệ Ms. Vi - nhân viên kinh doanh Toyota Bình Dương.