• Toyota chi mạnh cho công nghệ mới

    11/07/2016 bởi Quản trị viên

    Các hãng xe nổi tiếng trên toàn thế giới đang ấp ủ đầu tư vào công nghệ tự lái để tăng tính an toàn cho khách hàng của họ, và không ngạc nhiên khi Toyota chi mạnh đến 1 tỉ USD chỉ để đưa ra một lời nhắn tới người tiêu dùng rằng họ có thể an tâm khi tin dùng mua xe của hãng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về hãng xe Toyota, hãy liên hệ chúng tôi - Đại lí Toyota Bình Dương

    Để chuẩn bị trước thềm Olympics 2020 được tổ chức tại Tokyo - Thủ đô của một trong những nước công nghệ hàng đầu thế giới, Gill Pratt - Giám đốc điều hành viện nghiên cứu Toyota đã xác nhận thông tin này và cũng như mong chờ rằng với số tiền lớn này có thể tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực an toàn xe hơi trong những năm kế tiếp. Trong những kế hoạch đầu tiên, Toyota sẽ cố gắng cho ra lò một dòng xe mới có thể tự lái trên đường cao tốc. Khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của hãng Toyota, hãng đang tập trung tìm được mọi hướng có thể giải quyết vấn đề an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông trên quốc lộ, cao tốc.

    Ông Pratt cho biết Toyota đang tìm kiếm một trí tuệ nhân tạo biết suy nghĩ cho xe tự lái. Nó được ví như “thiên thần hộ mệnh” với khả năng lập kế hoạch dự phòng để “thoát nạn” cho mọi tình huống bất lợi có thể xảy ra trên đường. Tuy nhiên, ông này cũng khẳng định không mong đợi sản phẩm thương mại sớm nếu công nghệ này chưa chứng minh được sự an toàn tuyệt đối trong các thử nghiệm thực tế.

    Đại lí xe Toyota Bình Dương là nơi cung cấp thông tin nhanh nhất về hãng xe Toyota, cũng như có rất nhiều đợt khuyến mãi, giá cả cực kì ưu đãi cho khách hàng.