• Toyota là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016

  24/06/2016 bởi Quản trị viên

  Theo công bố mới nhất của tạp chí Forbes, Đại lý toyota Việt Nam cũng như Đại lý Toyota Bình Dương xin trân trọng thông báo rằng Toyota vẫn là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016.

  Nguồn

  Danh sách được đưa ra bởi  Millward Brown, một công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới về các lĩnh vực thương hiệu, thông tin và truyền thông. Kết quả cuộc khảo sát dựa trên hàng triệu cuộc phỏng vấn người tiêu dùng cùng dữ liệu từ các công ty uy tín trong đó có Bloomberg. Theo đó, Thương hiệu Toyota được định giá ở mức 29,5 tỷ USD, tăng 2% so với năm ngoái.

  Thứ hạng

  Trong danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới, Toyota đứng thứ 6, còn ở ngành ô tô, Toyota đứng thứ nhất. Theo sau là BMW (14), Mercedes (20), Honda (23), Ford (35), Audi (36), Chevrolet (59), Lexus (63), Porsche (67), Nissan (70), Hyundai (71) và Volkswagen (77).

  Các nhà sản xuất Nhật và Đức chiếm phần lớn thứ hạng của ngành ô tô, nhưng Ford, Chevy và Hyundai cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

  Hiện tại, thương hiệu giá trị nhất thế giới thuộc ngành công nghệ với 4 ông lớn là Apple, Google, Microsoft và Facebook.

   

  Website Toyota Bình Dương luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dòng xe Toyota, cũng như các chương trình khuyến mãi hot nhất của showroom. Để biết thêm các thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn từ sale, các bạn vui lòng liên hệ Ms. Vi - nhân viên kinh doanh Toyota Bình Dương.