• Với công nghệ Hybrid, Toyota đã bán 9 triệu chiếc năm 2016

  27/05/2016 bởi Quản trị viên

  Tập đoàn Toyota thế giới cũng như Đại lý xe ô tô Toyota tại Bình Dương xin trân trọng thông báo rằng doanh số bán hàng trên quy mô toàn cầu của công nghệ hybrid đã cán mốc 9.014 triệu chiếc vào ngày 30/4, vượt qua chỉ tiêu 9 triệu chiếc đã đề ra trước đó. Công nghệ hybrid (hay xe hơi hybrid) thường được gọi là xe lai hay xe lai điện, là loại xe sử dụng hai nguồn động lực: động cơ đốt trong và động cơ điện.Toyota đạt được thành tựu to lớn này chỉ trong 9 tháng.

  Một trong những ưu tiên của Toyota chính là giảm thiểu tối đa những hiệu ứng xấu tác động đến môi trường của các dòng xe. Toyota đã khuyến khích và thúc đẩy việc sử dụng và tiêu thụ các dòng xe công nghệ hybrid vì chúng thân thiện với môi trường, mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực trên quy mô toàn cầu.

  Vào năm 2015, Toyota ra mắt chiếc minivan mới sử dụng công nghệ hybrid - Sienta, đời thứ tư dòng Prius. Ngoài ra, Corolla và Levin, cũng được áp dụng công nghệ hybrid, được giới thiệu ở Trung Quốc. Cuối tháng 4 năm 2016, Toyota sẽ bán ra 33 dòng xe công nghệ hybrid và 1 dòng plug-in hybrid trên 90 nước và lãnh thổ trên thế giới.

  Tháng 10/2015, Toyota phát động cuộc thi Toyota Environmental Challenge 2050 với mục tiêu giảm bớt tối thiểu các tác hại đến môi trường và từng bước xây dựng xã hội bền vững. Với mục tiêu 1.5 triệu hằng năm và 15 triệu chiếc vào năm 2020, Toyota đang có kế hoạch mở rộng thị trường tiêu thụ của công nghệ hybrid với ước muốn cải thiện môi trường.

  Theo thống kê của Toyota vào 30/4/2015, khí thải CO2, một trong những tác động gây nên hiệu ứng nhà kính và nóng lên toàn cầu, đã giảm đáng kể (giảm 67 triệu tấn) khi công nghệ hybrid được khác hàng tin tưởng và sử dụng. Hơn nữa, Toyota ước tính rằng công nghệ mới này đã giúp mọi người tiết kiệm hơn 25 kilolit xăng so với công nghệ truyền thống.

  Toyota tung ra chiếc Coaster Hybrid EV trong tháng 8 năm 1997 và Prius - xe lai chở khách sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Vào tháng 12 cùng năm, Toyota hybrid đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Toyota đã hướng đến công nghệ hybrid, trong đó bao gồm tất cả các công nghệ thành phần cần thiết cho sự phát triển của những chiếc xe thân thiện môi trường với việc sử dụng các tổ hợp nhiên liệu khác nhau - công nghệ thân thiện với môi trường cốt lõi trong thế kỷ 21. Toyota cam kết tiếp tục phát triển công nghệ này mình để nâng cao hiệu suất, giảm chi phí và mở rộng dòng sản phẩm để tạo ra những chiếc xe đang ngày càng phổ biến hơn với người tiêu dùng.

  Website Toyota Bình Dương luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng xe Toyota, cũng như các chương trình khuyến mãi hot nhất của showroom. Để biết thêm chi tiết, cũng như được tư vấn từ sale, các bạn vui lòng liên hệ Ms.Vi - nhân viên kinh doanh Toyota Bình Dương.